Cách đóng bàn ghế gỗ phòng khách tại xưởng Nội thất Sofa gỗ đẹp

Spread the love

Khá nhiều khách hàng quan tâm tới cách đóng bàn ghế gỗ sử dụng tại xưởng sản xuất của Nội thất Sofa gỗ đẹp. Dưới đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề này.

Bộ ghế sofa góc 3 tầng gỗ sồi Nga SG15

1.Xuất xứ đầu vào của nguyên liệu tại Sofa gỗ đẹp:

  • Trước khi tìm hiểu về cách đóng bàn ghế gỗ đang được áp dụng tại Sofa gỗ đẹp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nguyên liệu đầu vào tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhé!
  • Hầu hết các loại gỗ xoan đào, gỗ sồi Nga, gỗ hương xám hay gỗ gõ đều được chúng tôi nhập khẩu nguyên khối từ những cây gỗ vừa được khai thác về. Sau đó, chúng đều trải qua quy trình sấy khô rồi chuyển qua sản xuất thành phẩm các kiểu bàn ghế gỗ phòng khách. Do đó, sẽ không lo bị mối mọt hay mục ruỗng ở bên trong.
  • Ngoài ra có khá nhiều người e ngại các kĩ thuật viên sẽ tiến hành pha tạp các loại gỗ đểu vào khi tiến hành sản xuất nhưng tại Sofa gỗ đẹp thì hoàn toàn không có chuyện đó giúp cho chất lượng gỗ luôn đúng 100% tự nhiên.

2. Phương pháp đóng bàn ghế gỗ phòng khách tại Sofa gỗ đẹp:

  • Với đội ngũ kĩ thuật viên hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất, Sofa gỗ đẹp tự tin đưa tới cho quý khách các sản phẩm bàn ghế cho phòng khách hiện đại giá rẻ có chất lượng tốt như sofa gỗ xoan đào , sofa gỗ hương xám , sofa gỗ gõ đỏ , sofa gỗ sồi Nga.
  • Tại xưởng sản xuất, chúng tôi luôn sử dụng các loại máy móc cắt xẻ hoặc tạo hình với độ chính xác cao nhất và rất chắc chắn ở các mối khớp. Điều này khác so với cách đóng bàn ghế gỗ phòng khách thủ công ngày xưa có thể gây ra nhiều độ sai lệch và tuổi thọ không cao.
  • Với phương pháp đóng bàn ghế phòng khách này, hàng năm xưởng sản xuất của chúng tôi tạo hàng ngàn sản phẩm từ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ tới bàn ghế gỗ tự nhiên cao cấp. Chúng tôi có thể đóng sofa gỗ tự nhiên theo yêu cầu của quý khách có nhà địa hình lạ độc.
  • Quý khách cũng nên quan tâm tới cách kê bàn ghế gỗ phòng khách cho chuẩn phong thủy.

Như vậy, Quý khách đã biết những Phương pháp đóng bàn ghế gỗ phòng khách tại Sofa gỗ đẹp. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon