Bộ ghế sofa gỗ chung cư nhà của Tuấn Khang phim “Anh có phải đàn ông không?” giá bao tiền?

Spread the love

Trong tập 20 phim “Anh có phải đàn ông không?”, Dung cho rằng Duy Anh làm điều sai trái với mình nên đã đưa chồng về quê và trả lại cho gia đình anh. Và một trong các phân cảnh Duy Anh đi trú nhờ nhà Tuấn Khang và để lộ nội thất gỗ sang chảnh trong căn nhà này.

sofa phim sofa góc chữ L

Trong tập 20 Anh có phải đàn ông không, nghĩ rằng Duy Anh (Tuấn Tú) phản bội mình, Dung đã đuổi chồng ra khỏi nhà. Bất đắc dĩ, Duy Anh phải đến ở nhà Tuấn Khang và nhất quyết muốn ngủ cùng giường với bạn vì sợ ma.

Trong phân cảnh khá độc đáo thì Duy Anh được phân ra ngủ ở bộ ghế sofa góc chữ L 2 tay. Đây là mẫu ghế sofa gỗ hiện đại khá phổ biến tại Sofa gỗ đẹp với mức giá từ 10-12 triệu đồng nếu làm bằng gỗ sồi Nga, còn trong bộ phim được làm từ gỗ óc chó với mức giá lên tới 40-50 triệu đồng.

Ngoài ra chiếc kệ tivi hiện đại làm bằng gỗ công nghiệp cũng được đóng khá chắc chắn. Giường ngủ cao cấp của Tuấn Khang khá phổ biến hiện nay. Khác với nhà của Duy Anh, không có nhiều không gian phòng bếp vì Tuấn Khang khá ít ăn tại nhà.

Ở diễn biến khác, thấy tâm trạng của Duy Anh không tốt, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) cùng Nhật Minh đã cùng bạn đi chơi cho khuây khoả. Tuấn Khang bày cho Duy Anh cách hét thật to để tâm trạng được thoải mái. Nghe theo bạn, Duy Anh đã hét lớn: “Anh có làm gì sai đâu, cho anh về nhà đi”.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon