Chọn bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá bao nhiêu cho hợp lí 2022?

Spread the love

Khá nhiều cặp vợ chồng trẻ muốn sắm sửa bộ bàn ghế cho tổ ấm mới được xây dựng của mình nhưng còn e ngại về vấn đề bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá bao nhiêu nên còn đắn đo suy nghĩ.

bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá bao nhiêu

1. Các phân khúc của bàn ghế phòng khách:

  • Trước khi tìm hiểu câu hỏi bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá bao nhiêu thì các bạn cần tìm hiểu trước về các phân khúc của các loại bàn ghế phòng khách.
  • Theo bảng phân loại của nội thất Sofa gỗ đẹp thì có 4 loại chính:

+ Các loại bàn ghế phòng khách giá rẻ. Đây là các sản phẩm có mức giá khá rẻ, chỉ tầm từ 3-5 triệu đồng là bạn đã có thể mua được. Những sản phẩm này thường có kích cỡ không lớn và phù hợp với các nội thất phòng khách có diện tích không quá rộng trong các căn hộ chung cư vừa và nhỏ. Để sở hữu các sản phẩm này, Quý khách hầu như không cần quan tâm quá nhiều tới câu hỏi bàn ghế gỗ cho phòng khách giá bao nhiêu vì mức giá nó đã chạm tới giá sàn rồi, chỉ cần chọn lựa mẫu ghế gỗ tựa hoặc mẫu bàn ghế gỗ hiện đại ưng ý là được.

+ Các loại bàn ghế gỗ phòng khách trung cấp. Các mẫu bàn ghế phòng khách đơn giản này thường có mức giá ở mức trung bình khoảng từ 5-8 triệu với khá nhiều mẫu mã cho bạn tha hồ lựa chọn. Những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách dưới 8 triệu này khá phù hợp với người có mức thu nhập ở mức trung bình – khá chút, dành cho các gian phòng rộng khoảng 25-30m2 tại các khu chung cư ở mức vừa.

+ Các loại bàn ghế gỗ phòng khách trung – cao cấp. Đây là những mẫu ghế có giá từ 8 đến 10 triệu đồng. Mức giá này khá hợp lí với các hộ gia đình có mức thu nhập khá. Ở phân khúc này cũng có khá nhiều mẫu ghế đẹp mắt. Và nhiều quý khách sẽ phải trả lời thắc mắc chọn bàn ghế gỗ cho phòng khách giá bao nhiêu cho phù hợp khi có vô vàn sản phẩm đẹp độc đáo nhưng mức giá tương đương nhau.

+ Các loại bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp. Đây là các sản phẩm bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên có mức giá tương đối cao từ trên 11 triệu đồng. Đây là mức giá có vẻ khá mềm với những đại gia sở hữu những căn nhà bạc tỷ. Tuy nhiên, cũng có khá ít đại gia lựa chọn những mẫu ghế gỗ phòng khách cho ngôi nhà của mình vì nó không hợp lí cho lắm và không đủ độ tương xứng. Thường thì các đại gia sẽ lựa chọn các kiểu bàn ghế cổ với giá bán lên tới hàng trăm triệu đồng cho loại này.

2. Chọn loại bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá bao nhiêu cho hợp lí?

Qua những sự phân tích khá cặn kẽ  trên, chắc hẳn quý khách đã phần nào đã tìm kiếm được câu trả lời cho câu hỏi chọn lựa bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách bao nhiêu tiền cho hợp lí với ngân sách và không gian căn phòng nhà mình. Tuy nhiên, những yếu tố bên lề như phong thủy hay gu thẩm mỹ của chủ nhà cũng khá quan trọng để lựa chọn ra mẫu ghế phù hợp.

Ngoài ra quý khách có thể tìm kiếm câu trả lời bộ bàn ghế gỗ giá bao nhiêu tại Nội thất Sofa gỗ đẹp để được tư vấn kĩ càng hơn qua hotline Ms. Dung 0973.210.015 hoặc inbox tới fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon