Bí kíp lựa chọn kích cỡ tiêu chuẩn bàn ghế gỗ cho phòng khách nhỏ 2022

Spread the love

Có tới 60% dân số sống ở khu vực nội đô các thành phố lớn sống trong các gian phòng khách từ nhỏ tới siêu nhỏ chỉ 12-20m2. Vậy làm thế nào để lựa chọn kích cỡ tiêu chuẩn bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ này?

1. Nhu cầu về sắm bàn ghế gỗ cho phòng khách nhỏ:

Bộ ghế sofa chân quỳ gỗ sồi Nga SG61
  • So với các khu vực nông thôn nhà cửa rộng thênh thang cần kiểu bàn ghế cần kích cỡ tương đối lớn thì ở khu vực nội đô thành phố lớn lại khá chật trội. Do đó, nhu cầu sắm sửa các loại sofa phòng khách hiện đại tương đối cao.
  • Dạo qua một vòng các khu tập thể của các công ty thời bao cấp rồi các khu nhà ở truyền qua các đời thì số lượng nhà có diện tích phòng khách chỉ từ 12-20m2 chiếm tới 60%, trong đó phần lớn là dạng nhà ống chồng nhiều tầng lên cao. Do đó nhu cầu về các bộ bàn ghế đệm cho phòng khách cũng tăng theo không ngừng. Tuy nhiên, việc lựa chọn kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ không phải dễ dàng gì với nhiều người.

2. Bí kíp lựa chọn kích thước bàn ghế gỗ cho phòng khách nhỏ:

  • Để có thể sắm sửa một bộ bàn ghế uống nước bằng gỗ giá rẻ chuẩn cho gian phòng nhỏ hẹp nhà mình, quý khách sẽ cần tính toán đo đạc kĩ lưỡng các loại chiều ngang, chiều dài rồi sắp xếp bố trí các loại đồ đạc cùng phòng như kệ tivi, tủ giầy dép sao cho hợp lí.
  • Thông thường tương tự như kích cỡ tiêu chuẩn ghế sofa gỗ nguyên khối, kích cỡ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ chuẩn sẽ là theo dạng sofa văng hoặc sofa góc chữ L hoặc các mẫu bộ bàn ghế phòng khách mini.
  • Tại Nội thất Sofa gỗ đẹp, kích cỡ tiêu chuẩn bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ dạng sofa văng thường có chiều dài là 230cm hoặc 200cm như sofa gỗ dài 2m. Trong khi đó, sofa góc chữ L có chiều dài thường là 230-240cm, còn chiều kia là 180-200cm. Ngoài ra chúng tôi còn có thể thiết kế các mẫu bàn ghế gỗ cho phòng khách nhỏ theo kích cỡ yêu cầu của quý khách. Giá bán thông thường thuộc phân khúc là bộ bàn ghế phòng khách dưới 8 triệu hay bàn ghế gỗ phòng khách dưới 15 triệu..

Như vậy, Quý khách đã nắm được kích cỡ chuẩn bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon