Bí kíp dùng đồ nội thất giúp mở rộng không gian nhà nhỏ hẹp

Spread the love

Khá nhiều người đang phải chịu đựng sống trong các căn phòng nhỏ hẹp ở nội đô. Dưới đây là vài gợi ý cách dùng đồ nội thất mở rộng không gian cho nhà bạn.

Bộ ghế sofa văng lệch kiểu bệt gỗ sồi Nga SG75

1. Ghế sofa ở trung tâm

  • Tạo một trung tâm có sự cân bằng liền mạch, nó có thể đạt được bằng cách đặt sofa gỗ tự nhiên cho phòng khách nhỏ ở giữa phòng. Giữ chỗ ngồi của bạn trong phạm vi 2-4 để cho phép phòng thoáng đãng. Đặt nhiều đồ đạc xung quanh nhưng hãy giữ cho ghế sofa nổi bật.

2. Đặt trước cửa sổ

  • Nếu bạn may mắn có một cửa sổ trong phòng khách, hãy tận dụng tối đa bằng cách đặt đồ đạc ở phía trước. Đồ đạc của bạn ở phía trước cửa sổ cho phép bạn mang càng nhiều ánh sáng vào phòng càng tốt.

3. Mua nội thất đa chức năng

  • Chân ghế và bàn cà phê trong một, đồ nội thất với không gian lưu trữ bên trong, ghế sofa có thể gấp đôi giường, ghế có thể biến thành giường… các nhà thiết kế hiện đại làm chúng ta ngạc nhiên mỗi ngày với những ý tưởng thông minh. Bằng cách này bạn có thể giải mã căn phòng và giảm lượng đồ đạc được sử dụng, điều này rất cần thiết cho một ngôi nhà nhỏ để thay thế cho các kệ để tivi loại nhỏ.

4. Thêm ghế sofa không lưng

  • Sofa cho chung cư nhỏ không lưng mang lại cảm giác sang trọng táo bạo cho căn phòng trong khi cung cấp cho bạn thêm không gian. Ngoài ra nếu bạn có nhà cũ từ lâu đời thì có thể sắm sửa các mẫu sofa gỗ tự nhiên nhà ống cũng khá ổn đó.

Xem thêm: Gợi ý 5 phong cách thiết kế nội thất chung cư bằng gỗ ai cũng mê

Như vậy, quý khách đã có đươc một vài gợi ý dùng đồ cho không gian hẹp. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để đươc trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon