Bí kíp bảo quản vệ sinh bàn ghế sofa gỗ phòng khách trời nồm ẩm 2022

Spread the love

Khá nhiều người cảm thấy khó chịu với tiết trời nồm ẩm của miền Bắc trong những ngày chuyển mùa gần đây. Dưới đây là bí kíp bảo quản vệ sinh bàn ghế sofa gỗ phòng khách mà Sofa gỗ đẹp muốn dành cho bạn.

Bộ ghế tựa trứng bộ mặt nan gỗ sồi Nga GT07

1. Lí do phải bảo quản vệ sinh bàn ghế sofa gỗ phòng khách trời nồm:

  • Trong những ngày này, thời tiết tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc biến động khá thất thường, lúc nắng lúc mưa. Và độ ẩm thường khá cao. Đây là điều kiện thuận lợi cho nấm mốc sinh sôi, nảy nở. Vì thế khá nhiều đồ gia dụng trong nhà cần được bảo quản vệ sinh sạch sẽ. Và sofa gỗ phòng khách hiện đại cũng không phải là một ngoại lệ.
  • Tuy nhiên, việc bảo quản sofa gỗ phòng khách trời nồm này không phải là điều dễ dàng gì nếu không biết cách.

2. Cách bảo quản vệ sinh bàn ghế phòng khách thời tiết nồm ẩm:

  • Để vệ sinh sofa gỗ trời nồm ẩm khỏi bị ẩm mốc tấn công, bạn hãy dùng chai xịt khử trùng không khí để phun xịt trực tiếp lên bề mặt của bàn, ghế những vị trí có nẩm mốc rồi dùng khăn lau nhẹ là có thể đánh bay được nấm mốc. Vì thế đây là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhất hiện nay.Vừa an toàn với sức khỏe, lại vừa thân thiện với môi trường.
  • Ngoài ra để vệ sinh bàn ghế sofa gỗ trời nồm ẩm bạn nên dùng những vật liệu hút ẩm dễ kiếm trong nhà: Sử dụng các loại vật liệu có khả năng hút ẩm tốt như than củi, vôi sống, giấy báo, là những thứ tương đối sẵn có trong nhà. Bạn có thể đặt một chậu than củi hay vôi sống đặt trong gầm giường, gầm ghế để hút ẩm trong nhà. Cách làm này tương đối hiệu quả, cũng có thể sử dụng giấy báo đặt tại cửa ra vào, bên cạnh thảm lau để hỗ trợ hút ẩm. Như vậy, khả năng bảo quản ghế sofa gỗ trời nồm hoặc những ngóc ngách hoa văn của các mẫu sofa gỗ góc chữ L cao cấp hay sofa gỗ góc chữ L hiện đại hoặc mẫu ghế sofa góc chữ L đẹp khác sẽ được hút khô sạch thoáng.

Như vậy, Sofa gỗ đẹp đã giới thiệu cho quý khách những cách đơn giản để bảo quản bàn ghế sofa gỗ phòng khách trong điều kiện nồm ẩm. Để đặt mua các sản phẩm vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon