Bảng báo giá bộ combo giường tủ phòng ngủ tại Sofa gỗ đẹp 4/2022

Spread the love

Rất nhiều người đang quan tâm tới giá combo giường tủ phòng ngủ để sắm sửa cho gia đình. Dưới đây là bảng giá bộ giường tủ phòng ngủ mới nhất tại Sofa gỗ đẹp để quý khách tiện theo dõi.

giường ngủ 1m8x2m

1. Nhu cầu về combo giường tủ phòng ngủ hiện nay:

  • Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra còn có các phong cách thiết kế mới mẻ khác. Do đó, nhu cầu về combo giường tủ cho phòng ngủ của vợ chồng mới cưới hoặc vừa có nhà mới là khá lớn.
  • Ngoài ra với các gia đình muốn cải tạo lại phòng ngủ cho mới mẻ, hâm nóng lại tình cảm cũng cần các combo giường tủ phòng ngủ.
  • Một số khác lại cần combo giường tủ phòng ngủ cho các bé chuẩn bị được tách ra ngủ riêng để nhanh chóng tự lập từ nhỏ.
  • Nhu cầu là lớn như vậy, nhưng không phải ai cũng nắm được giá bộ giường tủ phòng ngủ chuẩn hiện nay khi mà trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều đơn vị kinh doanh sản xuất đồ gỗ nội thất.

2. Bảng giá bộ giường tủ phòng ngủ tại Sofa gỗ đẹp:

  • Nếu như đang tìm hiểu giá combo giường tủ phòng ngủ thì quý khách sẽ cần cân nhắc khá kĩ lưỡng về tên tuổi thương hiệu rồi địa chỉ hoạt động, hình ảnh cung cấp có thật không …
  • Tại Sofa gỗ đẹp, quý khách sẽ luôn nhận đươc mức báo giá bộ giường tủ phòng ngủ tốt nhất, phù hợp với chất lượng sản phẩm mà quý khách nhận được. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản cho quý khách sao cho phù hợp.
  • Giá combo giường tủ phòng ngủ tại Sofa gỗ đẹp dao động từ 5-30 triệu đồng tùy theo chất liệu gỗ, kích thước, kiểu dáng mà quý khách chọn lựa như combo giường tủ gỗ sồi, gỗ hương xám, gỗ xoan đào, gỗ công nghiệp, gỗ gõ đỏ. Quý khách sẽ dễ dàng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với các combo này.

Vậy là quý khách đã nắm được báo giá combo tủ giường phòng ngủ tại Sofa gỗ đẹp rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon