Bảng báo giá bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên phòng khách 6/2022

Spread the love

Trong thời gian gần đây, fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp nhận được rất nhiều thắc mắc của các khách hàng về bảng báo giá bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách như nào để đặt mua. Dưới đây là bảng báo giá sofa gỗ tại Sofa gỗ đẹp 6/2022

1. Các kiểu sofa phòng khách:

sofa chân quỳ SG61 màu xám

  • Hiện tại mỗi ngày Nội thất Sofa gỗ đẹp tiếp nhận một lượng đặt hàng ở mức tương đối với nhiều kiểu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên hiện đại khác nhau. Mỗi loại đó lại có bảng giá bàn ghế sofa khác nhau.
  • Sofa góc chữ L là sản phẩm thường được chọn nhất tại cửa hàng vì căn hộ của khách hàng thường không được vuông vức cho lắm. Sản phẩm sofa gỗ tự nhiên đẹp này thường được sử dụng trong các gian phòng khách có diện tích tương đối nhỏ. Báo giá bàn ghế sofa phòng khách chữ L cũng ở mức tương đối tùy theo chất liệu gỗ.
  • Sofa góc trứng cũng là loại sản phẩm ghế sofa gỗ tự nhiên phòng khách nhỏ được khách hàng chọn lựa khá nhiều tại Nội thất Sofa gỗ đẹp bởi thiết kế tay nắm của nó khá hoàn hảo, dễ tựa. Bảng giá bộ bàn ghế sofa loại này thường có mức cao hơn chút.

2. Bảng báo giá bộ bàn ghế sofa phòng khách tại Sofa gỗ đẹp:

Bộ ghế sofa 2 văng chân quỳ gỗ hương xám SG62

  • Hiện nay, các sản phẩm bộ ghế sofa tại Sofa gỗ đẹp được chia ra làm nhiều phân khúc phù hợp với nhu cấu sử dụng và chất liệu gỗ sản phẩm khác nhau. Mức giá bộ bàn ghế sofa phòng khách tại đây dao động từ 5 đến 30 triệu đồng.
  • Với khách hàng có mức thu nhập trung bình thấp, sở hữu các căn hộ chung cư giá rẻ thì giá bộ bàn ghế sofa phòng khách dưới 5 triệu đồng là quá tốt so với thị trường. Chất liệu gỗ cũng luôn được đảm bảo.
  • Với khách hàng có mức thu nhập trung bình thì giá bộ ghế sofa phòng khách dưới 8 triệu là khá ổn. Đây cũng là phân khúc tiêu thụ lớn nhất của Nội thất Sofa gỗ đẹp trong năm.
  • Sản phẩm với giá ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu chiếm tỉ lệ khoảng chừng 15% doanh số bán hàng trong năm qua. Nó dành cho những gia đình có mức thu nhập khá với diện tích căn phòng ở mức tương đối.
  • Ở phân khúc cao nhất là khoảng giá 20 – 30 triệu dành cho những người thích sưu tầm mẫu bàn ghế phòng khách sang trọng với chất liệu gỗ quý hiếm như gỗ gõ đỏ hay gỗ hương xám.

Như vậy, Quý khách đã biết được giá bộ bàn ghế sofa phòng khách tại Nội thất Sofa gỗ đẹp. Nếu cần thêm thông tin chi tiết về các mẫu sofa phòng khách hiện tại ở đây, Quý khách vui lòng liên hệ Ms. Thủy 0967.46.5594 hoặc inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được tư vấn.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon