Bàn thờ gỗ xoan đào có tốt không và có bền không?

Spread the love

Khá nhiều người quan tâm tới vấn đề bàn thờ gỗ xoan đào có tốt không và có bền không? Dưới đây là giải đáp của chúng tôi dành cho các bạn.

1. Đôi nét về gỗ xoan đào:

Án gian thờ gỗ xoan đào BT09
  • Để xét xem bàn thờ gỗ xoan đào có tốt không thì chúng ta cần tìm hiểu qua về loại chất liệu khá quen thuộc với người Việt Nam nay.
  • Gỗ xoan đào có vân gỗ đẹp nên khi làm mẫu tủ bàn thờ đẹp bạn có thể nhìn thấy các đường vân gỗ một cách rõ ràng và rõ nét nhất rất phù hợp với phong cách cổ điển.
  • Mặt gỗ và tôm gỗ mịn nên sờ vào bề mặt không bị ráp. Ngoài ra gỗ xoan đào còn có đặc tính dễ gia công chạm trổ như nhiều loại gỗ tự nhiên khác.
  • Khả năng chịu vít tốt nên khi lắp bản lề, đường ray không lo sớm bị sập sệ như một số loại gỗ khác.
  • Tuy nhiên, gỗ xoan đào không có nhiều màu sắc cho quý khách lựa chọn. Một điểm nữa là các loại án gian thờ gỗ xoan đào sẽ không hoàn toàn phẳng hết như gỗ công nghiệp. Nên phần mặt cánh sẽ có 2 phần huỳnh và đai, giữa 2 phần này có 1 khoảng cách nhỏ để gỗ “thở” tránh vỡ cánh trong thời gian sử dụng.

2. Tủ bàn thờ bằng gỗ xoan đào có tốt không?

  • Qua các đặc điểm phía trên đây phần nào quý khách đã rút ra được nhận xét cho mình rồi. Theo như khảo sát của Sofa gỗ đẹp với các khách hàng đã từng sắm mẫu tủ bàn thờ hiện đại từ gỗ xoan đào cách đây tầm chục năm trở lại đây thì hầu hết đều vẫn đang dùng khá ổn và có đánh giá tốt về sản phẩm.

3. Bàn thờ gỗ xoan đào có bền không?

  • Hầu hết các sản phẩm bàn thờ gỗ nhỏ gọn làm từ gỗ xoan đào đều có tuổi thọ tương đối cao nếu như khách hàng sử dụng đúng cách, hợp công năng sản phẩm. Thường phải sau 15-20 năm hoặc thậm chí lâu hơn nữa quý khách mới cần lo thay mẫu khác vì đây là một loại đồ vật khá kiêng kị việc thay mới.
  • Ngoài ra để test xem tủ bàn thờ bằng gỗ xoan đào có bền không, khách hàng có thể ghé qua showroom Sofa gỗ đẹp có địa chỉ tại số 36A đường Trung tâm – Khu Dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bàn tủ thờ gỗ tự nhiên từ gỗ xoan đào với mức giá tốt nhất cho các khách hàng. Các kĩ thuật viên cũng sẽ tư vấn cho khách hàng hướng bàn thờ gỗ hợp phong thủy để sinh tài lộc tốt nhất với mức báo giá bàn thờ gỗ tốt nhất thị trường.

Như vậy, Quý khách đã nắm được bàn thờ gỗ xoan đào tốt hay không và có bền không rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon