Bàn ghế gỗ đinh hương có tốt không?

Spread the love

Thời gian gần đây có khá nhiều khách hàng thắc mắc rằng bàn ghế gỗ đinh hương có tốt không? Dưới đây là câu trả lời của Nội thất Sofa gỗ đẹp về vấn đề này.

Bộ ghế dải quạt gỗ đinh hương GT17

  1. Gỗ đinh hương là gì?

  • Gỗ đinh hương là một loại gỗ quý được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay.
  • Cây gỗ đinh hương xuất hiện khá phổ biến ở miền Bắc, chúng thuộc vào bộ tứ thiết đinh – lim – sến – táu và có màu đỏ vàng gần giống như gỗ hương. Mùi thơm nhẹ dịu của dầu gỗ cây tiết ra, mang theo mùi đặc trưng khí hậu miền bắc. Màu gỗ chuyển thành màu vàng xanh khi được ngâm vào nước và bị xuống màu xám khi để khô bên ngoài một thời gian.

2. Bàn ghế gỗ đinh hương có tốt không?

  • Các sản phẩm bàn ghế phòng khách làm từ gỗ đinh hương có khả năng chịu sức nặng lớn. Quá trình sử dụng qua thời gian, gỗ không hề bị khô hay gãy giòn như những loại gỗ thường.
  • Là gỗ tự nhiên nhưng kết cấu đặc thịt thì khả năng chống mối mọt lên tới 99%. Đặc biệt hương thơm trên gỗ không bị mất đi theo thời gian, vẫn cảm nhận được mùi nhẹ dịu ghi tiếp xúc hoặc ngồi gần.
  • Cũng như sản phẩm sofa gỗ hương xám, gỗ đinh hương cũng có mùi thơm nhẹ dịu, cảm giác mát mẻ khi tiếp xúc với da tay, độ mịn màng và sự chắc chắn của gỗ tự nhiên khiến cho mỗi món đồ được nâng lên một tầng cao mới.

3. Giá bán bàn ghế gỗ đinh hương có đắt không?

  • Hiện nay, tại Nội thất Sofa gỗ đẹp các sản phẩm đồ gỗ nội thất được chế tác từ gỗ đinh hương chiếm một lượng tương đối. Các loại gỗ được nhập tận gốc nên giá thành sẽ khá cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
  • Việc đặt mua bàn ghế gỗ đinh hương cũng sẽ được đảm bảo với thời gian bảo hành 6 tháng. Khả năng sử dụng có thể lên tới 25-30 năm.

Như vậy, Quý khách đã biết được câu trả lời cho câu hỏi bàn ghế gỗ đinh hương có tốt không? Để đặt mua vui lòng liên hệ Ms. Dung 0973.210.015 hoặc inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được tư vấn.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon