5 món đồ không nên đặt ở gầm giường để có sức khỏe tốt

Spread the love

Giường ngủ là đồ nội thất cần phải có và sử dụng hàng ngày. Chú ý, một số món đồ không được đặt dưới gầm giường bởi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Giường ngủ 2 ngăn kéo gỗ gõ đỏ GN22

1. Giầy dép:

  • Nhiều người sẽ đặt những đôi giày dưới gầm giường ngủ gỗ gia đình mà họ không mang tạm thời, nhưng có rất nhiều vi khuẩn ẩn trong đôi giày. Đặc biệt là những đôi giày bẩn và có mùi, chúng còn có thể phát ra mùi rất đặc trưng, gây ô nhiễm không khí trong phòng ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

2. Đồ chơi trẻ em:

  • Vì sức đề kháng của trẻ còn tương đối yếu, dưới gầm giường ngủ 1m8x2m là nơi ẩm thấp sẽ sinh ra vi khuẩn, nấm mốc, nếu để đồ chơi dưới gầm giường sẽ bám nhiều vi khuẩn, đồ chơi như vậy trẻ chơi dễ bị bệnh gây hại cho cơ thể, vì vậy chúng ta nên thường vệ sinh và khử trùng đồ chơi của trẻ thường xuyên.

3. Hộp thuốc:

  • Để thuốc trong hộp thuốc dưới gầm giường ngủ 1m6x2m rất bất tiện, có việc gì khẩn cấp phải chui xuống gầm giường lấy, làm trễ thời gian, lỡ tay làm đau đầu, chậm trễ thời gian cũng rất bất tiện, nên tốt hơn hết không nên đặt thuốc dưới gầm giường, nên đặt ở nơi thuận tiện.

4. Thiết bị điện:

  • Bản thân các thiết bị điện đều chứa từ trường và bức xạ, không thể không kể đến bức xạ từ trường của đồ gia dụng, việc đặt dưới gầm mẫu giường gỗ hiện đại lâu ngày không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ của các thành viên trong gia đình mà còn khiến con người xuất thần, suy nhược và các hiện tượng về điện. Đồ điện nên đặt càng gần góc tường càng tốt, tránh xa nơi có người ngủ.

5. Quần áo

  • Khi chuyển mùa, chúng ta sẽ cất rất nhiều bộ quần áo không mặc, đôi khi quần áo được cất dưới gầm giường, nhưng thực tế, cách làm này là sai. Mặt dưới của giường tối và ẩm ướt, vô cùng dễ sinh nấm mốc và vi khuẩn, ở mức độ nhất định sẽ làm hỏng quần áo. Ngoài ra, nếu gầm mẫu giường gỗ đơn giản bị kín và để đầy đồ sẽ không có lợi cho việc thông gió và tản nhiệt của ga giường, chăn bông và cũng sẽ ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của con người. Nếu thấy vậy hãy nhanh chóng thu dọn quần áo dưới gầm giường càng sớm càng tốt.

Vậy là quý khách đã nắm được các món đồ không để gầm giường rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon