5 cách làm mới không gian phòng ngủ tiết kiệm sức lực

Spread the love

Đôi khi bạn cảm thấy không gian nghỉ ngơi khá nhàm chán. Vậy tại sao không thử các cách làm mới không gian phòng ngủ dưới đây để tạo hứng khởi mới?

Giường hộp gỗ hương xám GN09

1. Tạo một điểm nhấn cho bức tường

  • Một mảng giấy dán tường, một mảng tường sơn màu khác biệt… đều là cách dễ dàng để tạo ra một thay đổi lớn cho căn phòng mà không tốn nhiều tiền bạc và công sức., dù ở phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn… Bạn có thể chọn những giấy dán tường in sẵn những hoa văn vui nhộn hoặc chọn một màu sơn mới để không gian thêm sinh động.

2. Thay đổi rèm cửa sổ

  • Làm mới một căn phòng có thể đơn giản bằng cách thay đổi rèm cửa sổ. Ví dụ, thay chiếc rèm vải kéo quen thuộc bằng một rèm lá dọc vốn thường xuất hiện ở không gian văn phòng có thể tạo ấn tượng mới cho phòng ngủ. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại rèm, với nhiều kiểu thiết kế, chất liệu và hoa văn, màu sắc khác nhau để tạo điểm nhấn cho căn phòng ngủ của bạn.

3. Thay mới hoặc bổ sung đồ trang trí

  • Để làm mới phòng ngủ, hãy thử thay mới hoặc bổ sung một số món đồ trang trí nhỏ nhỏ như đèn ngủ, máy xông tinh dầu, một bức ảnh treo tường, con gấu bông… Có cả một danh sách để bạn có thể lựa chọn. Những món đồ này tuy nhỏ bé nhưng vẫn có thể tạo nên những điểm nhấn cho không gian.

4. Sắp xếp lại đồ đạc

  • Đôi khi việc việc sắp xếp lại một số đồ đạc trong phòng có thể mang lại cảm giác mới mẻ cho không gian. Chuyển vị trí chiếc bàn trang điểm, mẫu ghế sofa bằng gỗ tự nhiên đẹp hay sắp xếp lại các món đồ trưng bày đều có hiệu quả giúp không gian tươi mới. Đôi khi, tập hợp lại các vật dụng như khung ảnh, lọ hoa và nến ở các vị trí khác nhau sẽ giúp căn phòng giống như một không gian hoàn toàn mới.

5. Thay mới giường ngủ

  • Một chiếc giường ngủ chỉ có thể phục vụ tốt trong khoảng 7-10 năm. Sau đó bạn có thể nhàm chán, vậy thì tại sao không thử các kiểu giường ngủ gỗ mới nhất hiện nay tại Sofa gỗ đẹp. Tại đây chúng tôi có các mẫu giường ngủ 1m6x2m rồi 1m8x2m hay to hơn nữa cho quý khách lựa chọn.
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon