4 ý tưởng cải tạo căn bếp hiện đại cho cả nông thôn lẫn thành thị

Spread the love

Sau một thời gian dài sử dụng, các mẫu tủ bếp và bàn ăn sẽ gặp một vài vấn đề trục trặc gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sức khỏe của chủ sở hữu. Dưới đây là một vài ý tưởng cải tạo căn bếp hiện đại cho cả nông thôn lẫn thành thị mà Sofa gỗ đẹp gửi tới bạn.

  • Mẫu nhà bếp xinh xắn này toát lên sự hiện đại, tiện nghi, phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích không mấy rộng rãi
cải tạo nhà bếp
  • Sắc xanh từ hệ tủ bếp hình chữ L khiến căn bếp có điểm nhấn về thị giác. Việc bảo quản bàn ăn mặt đá hay lau chùi bàn ăn gỗ tự nhiên đi kèm cũng sẽ dễ dàng hơn khá nhiều.
  • Căn bếp nổi bật nhờ sự tương phản giữa hai màu chủ đạo đen – trắng và nét nhấn nhá từ những ô cửa màu xanh lam. Không gian tinh tươm, sáng loáng, mang đến những bữa ăn ngon miệng
  • Đây lại là một gợi ý nữa về mẫu nhà bếp hiện đại cho nhà nhỏ. Mọi thứ sắp xếp khoa học để tiết kiệm tối đa không gian
  • Màu vàng cam từ mẫu tủ bếp gỗ bền đẹp này khiến không gian toát lên nguồn năng lượng trẻ trung, vui tươi, rất phù hợp cho những gia đình trẻ
5-nha-bep-hien-dai
  • Căn bếp này thiết kế đơn giản, sang trọng, phù hợp cả nông thôn lẫn thành thị với mẫu tủ bếp gỗ nhỏ gọn cùng bộ bàn ăn gỗ tự nhiên chung cư hiện đại.
  • Tùy vào diện tích, bạn nên lựa chọn tủ bếp có kích thước phù hợp. Nếu tủ bếp quá bé sẽ tạo cảm giác lọt thỏm, hạn chế về công năng sử dụng và gây khó khăn trong quá trình lau chùi vệ sinh tủ gỗ bếp. Còn nếu tủ bếp quá to sẽ chiếm hết không gian, kém thoáng đãng. Có thể tham khảo lại bài viết kinh nghiệm mua tủ gỗ bếp để tìm hiểu thêm.

Vậy là quý khách đã nắm bắt được cách cải tạo căn bếp cho gia đình mình rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon